303_ENG.HEG.001_submission_wk3

Submission for Vietnamese translation exercise – week 3.

Course: English for MBA by Prof. Anh Tho Andres through sbitrainingsolutions.com

Trans source: sg.linkedin.com/pub/anita-hoang/86/b1b/b39/

Should I make any mistakes in this exercise, please kindly let me know so that I can improve my skill and be more progressive day by day.


Các bạn trên LinkeIn thân mến,

Ngày thứ hai đôi khi lại là một ngày thật khó để bắt đầu tuần mới.

Tôi đoán đó là lý do vì sao đa phần các tổ chức đều ấn định cuộc họp ban vào ngày này, đó là nhằm tạo động lực cho mỗi người để “đối phó” với hàng đống công việc đang chờ phía trước.

Như thường lệ, tôi bắt đầu tuần mới của mình bằng việc xem lại danh sách những nhiệm vụ quan trọng, khẩn cấp, những nhiệm vụ đã lên kế hoạch và đã thực hiện được, nhưng thật sự là không hăng hái cho lắm, vì tôi phải nói rằng danh sách đó mỗi lần lại thêm dài hơn, và bằng sự nhận thức muộn màng, tôi phải cưỡng chế mình cắt bớt một vài nhiệm vụ trong số đó, chúng không còn phù hợp với những ưu tiên của tôi nữa.

Bằng cách nào đó, tôi thật sự thấy hữu ích khi tìm lại những ghi chú cũ nằm trong tầm mắt mình và đọc chúng với một viễn cảnh mới. Vì vậy tôi đã làm thế, tôi xem lại một vài chương trình được cung cấp bởi Hiệp hội những nhà điều hành kinh doanh (viết tắt là ABE) dành cho sinh viên Việt Nam, và bạn đoán xem tôi đã tìm được gì nào? Đó là cả một kho báu của Alibaba toàn những trang sức, báu vật chưa được khai quật. Wow, cảm ơn nhé chiếc chìa khóa thần kỳ!

Tôi đoán đó là cách mà chúng tôi tái tạo động lực cho mình. Tôi đã trả qua vài giờ để xem nhưng đoạn ghi hình hoặc ghi thanh được cung cấp miễn phí, tôi bắt đầu với chuỗi những đoạn băng về quản trị nhân sự, cụ thể là về chiến lực phát triển nguồn nhân lực, rồi tiếp đến là đến sự lãnh đạo, những thay đổi và thành quả của con người, tôi chọn xem những mặt như giáo dục, học tập và phát triển, được phát hành bởi bộ phận xuất bản của Tập đoàn Emerald. Vẫn còn nhiều thông tin về hành vi tổ chức, kinh doanh quốc tế, chiến lược tiếp thị cũng như kế hoạch và những thứ khác nữa, nhưng trong chiều hôm nay, có vẻ “thực đơn” thế này là đủ thỏa mãn rồi.

Nhưng điều thật sự làm tôi thấy hài lòng có lẽ là đường liên kết dẫn đến trang Một số mẹo quản lý nghiên cứu, theo đường link dưới đây: http://www.emeraldgrouppublishing.com/research/guides/management/index.htm

Tôi nghĩ tôi thật sự sẽ phải có một ngày siêu siêu bận rộn để khám phá hết những thứ đó.

[Một vài giờ sau. Anita. H đã thêm vào bài đăng của cô]: Wow, thật là một điều thú vị, cảm ơn Tập đoàn Emerald tại http://emeraldgrouppublishing-com. Bạn đã làm nên một ngày của tôi đấy.

Hẹn gặp lại bạn trong bài đăng tiếp theo,

Thân chào nhé,

Anita H.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s